Căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ

Nội dung thu gọn

Dự án căn hộ The Privia Khang Điền mang đến một cuộc sống đích thực trong một không gian thoáng đãng và hiện đại. Được xây dựng trên diện tích quy hoạch 1,8 ha, với kiến trúc hiện đại và tiện nghi đẳng cấp, The Privia Khang Điền hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm sống độc đáo cho cư dân.

Đặc biệt, Căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ tại dự án này đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều gia đình, với sự tối ưu hóa không gian và tiện ích độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chi tiết và lý do tại sao căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.

Căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ
Căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ 3

Chi tiết dự án The Privia Khang Điền:

Một cuộc sống ấm cúng và tiện nghi đang chờ đợi bạn tại căn hộ The Privia Khang Điền. Dự án được triển khai xây dựng trên tổng quy mô 1,8 ha, bao gồm 3 tòa tháp cao 23 tầng và tổng cộng 1.043 căn hộ với diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Điều đặc biệt là mật độ xây dựng chỉ 30%, tạo điều kiện cho nhiều khu vực xanh mát cùng cơ sở hạ tầng nội khu đồng bộ. Đây thực sự là một không gian sống xanh và tối ưu dành cho cư dân.

Diện tích căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ bao nhiêu?

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại The Privia Khang Điền có diện tích từ 83m2 – 84m2. Diện tích tương đối rộng rãi và đa dạng, giúp gia đình có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu cụ thể.

Tìm hiểu thêm về:

Tại sao căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ là lựa chọn hợp lý cho gia đình?

Căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ không chỉ đáp ứng nhu cầu về diện tích sống mà còn mang đến không gian sống chất lượng cao và thoải mái cho gia đình. Với diện tích rộng rãi, bạn và gia đình sẽ có thêm nhiều khoảng riêng để thỏa đam mê công việc, tận hưởng thời gian bên gia đình hoặc để con cái thỏa sức sáng tạo và tìm tòi. Các căn hộ tại đây mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian riêng tư và không gian chung, gắn kết tình thân.

mặt bằng căn hộ the privia khang điền 3pn
Căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ 4

Thiết kế căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ như thế nào?

Các căn hộ The Privia Khang Điền được thiết kế với sự tối ưu hóa không gian. Layout thông minh đảm bảo ánh sáng tự nhiên và thông gió hoàn hảo. Tất cả các căn hộ đều là căn góc, mang lại sự thoải mái và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, 100% các căn hộ còn có lô gia tiếp giáp với phòng khách và lô gia sân phơi, giúp tạo nên không gian sống rộng lớn và thoải mái cho gia đình.

Xem nhà mẫu Căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ:

Nếu bạn muốn thấy trực tiếp nền cuộc sống tuyệt vời tại The Privia Khang Điền, bạn có thể đến xem nhà mẫu tại địa chỉ 292 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. HCM. Nhà mẫu sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thiết kế, không gian, và tiện nghi mà dự án mang lại. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá sự hoàn hảo của căn hộ 3 phòng ngủ tại The Privia Khang Điền.

Căn hộ The Privia Khang Điền 3 phòng ngủ không chỉ là nơi bạn sống, mà còn là nơi bạn tạo dựng ký ức và tận hưởng cuộc sống. Với thiết kế thông minh, diện tích rộng rãi, và không gian sống xanh mát, đây thực sự là nơi bạn có thể gọi là tổ ấm trong mơ.

Khám phá và trải nghiệm mọi tiện nghi tại căn hộ The Privia Khang Điền và bạn sẽ thấy rằng đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống với đầy đủ niềm vui và sự hài lòng. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại The Privia Khang Điền

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: