Tìm hiểu về chủ đầu tư Khang Điền

Nội dung thu gọn

Chủ đầu tư Khang Điền tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khu Đông và khu Nam thành phố Hồ Chí Minh thông qua một loạt dự án nổi trội. Dưới đây là một tổng quan về công ty Khang Điền

Giới thiệu về chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền được thành lập vào tháng 12/2001 với một vốn điều lệ ban đầu chỉ 10 tỷ đồng. Trải qua quá trình phát triển và mở rộng, công ty đã mang đến thị trường nhiều loại hình sản phẩm với mức giá đa dạng, đem đến giải pháp toàn diện cho ngôi nhà và cuộc sống của khách hàng, tạo nên một cuộc sống xanh và ưu việt.

Chủ đầu tư Khang Điền
Chủ đầu tư Khang Điền được biết đến là một chủ đầu tư mạnh về tài chính, có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực bất động sản

Chủ đầu tư Khang Điền là ai? Có uy tín hay không?

Chủ đầu tư Khang Điền được biết đến là một chủ đầu tư mạnh về tài chính, có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực bất động sản. Họ đã triển khai nhiều dự án thành công và từng giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng niềm tin với khách hàng và đối tác.

Chủ đầu tư Khang Điền đã thực hiện hàng loạt dự án bất động sản tại các quận 2 và 9 của thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua nhà và cung cấp một kênh đầu tư mới cho khách hàng.

Các dự án của Khang Điền Group

Các dự án của Khang Điền thường có vị trí chiến lược, nằm ở trung tâm hành chính, với môi trường sống thuận tiện, hạ tầng đồng bộ, mật độ xây dựng thấp và tiềm năng phát triển dịch vụ và giao thương. Khang Điền đã đánh dấu sự hiện diện mạnh mẽ của họ trong ngành bất động sản và đóng góp vào việc thúc đẩy phát triển khu vực khu Đông và khu Nam của TP Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) đã có hơn 17 năm trong ngành và đã thiết lập một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản. Dưới đây là một tổng quan về các hoạt động và thành tựu của Khang Điền:

Khang Điền đã triển khai xây dựng nhiều dự án quy mô lớn và nhỏ tại quận 2 và quận 9 trong suốt hơn 17 năm hoạt động. Các dự án của họ đã được bàn giao và hoàn thiện, đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư một nơi an cư tốt và cơ hội đầu tư sinh lời cao. Các dự án nổi bật bao gồm Mega Village, Mega Ruby, Lucasta, Melosa Garden, Merita Khang Điền, The Venica, và nhiều dự án khác. Đặc biệt là dự án đang triển khai The Privia Khang Điền Bình Tân

Hiện tại, Khang Điền đang tiến hành triển khai và chuẩn bị bàn giao các dự án như Rosita Khang Điền, Mega Residences, và Jamila Khang Điền.

Trong tương lai, Khang Điền có kế hoạch triển khai thêm 4 dự án khác, bao gồm Safira Quận 9, Lovera Park Bình Chánh giai đoạn 3, dự án Khang Điền Tân Tạo, và dự án Khang Điền Quận 2.

Công ty có lợi thế lớn từ việc sở hữu một quỹ đất sạch và rộng lớn, với diện tích lên tới hơn 100 ha tại khu vực Đông Sài Gòn. Mỗi dự án được thiết kế với đặc điểm riêng biệt, theo các tiêu chuẩn cao cấp và phong cách sống lý tưởng cho cư dân.

Các dự án của Khang Điền luôn nằm ở vị trí đắc địa, được quy hoạch cẩn thận, và có mức giá bán hợp lý, cùng với chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn. Điều quan trọng khách hàng đánh giá cao tại các dự án này chính là tính pháp lý hoàn thiện và đầy đủ, giúp họ cảm thấy tự tin khi đầu tư vào đây, cho dù đó là để an cư hoặc đầu tư sinh lời. Khang Điền đã xây dựng được niềm tin mạnh mẽ từ phía khách hàng và nhà đầu tư thông qua các sản phẩm chất lượng và chính sách rõ ràng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: