Khang Điền Bình Tân – Dự án The Privia mới nhất

Nội dung thu gọn

Trong khoảng thời gian gần đây, thị trường khu Tây đã chứng kiến một số dự án đặc biệt ít ỏ, được đánh giá như là những “tác phẩm tinh hoa” với sự cam kết về pháp lý và uy tín trước khi ra mắt thị trường. Trong số các dự án này, The Privia từ tay chủ đầu tư Khang Điền nổi bật hơn cả.

Khang Điền Bình Tân luôn được biết đến là một cái tên đáng tin cậy, luôn ra mắt các dự án căn hộ sở hữu sổ hồng hoàn chỉnh, cam kết bàn giao đúng tiến độ, và luôn duy trì tình trạng “hàng nhanh còn, chậm hết”.

Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân nằm ở đâu?

The Privia Khang Điền vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm quận Bình Tân, đang là một điểm đến hấp dẫn cho những người quan tâm đến đầu tư và mua nhà tại khu vực này. Dự án này hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích từ hạ tầng giao thông tiện lợi như tuyến Metro 3A và tuyến Metro số 6, cùng với tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp.

Khang Điền Bình Tân
Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra 3 phương thức thanh toán cho căn hộ The Privia, với tiêu chí chính là THẢNH THƠI – NHANH CHÓNG – TIÊU CHUẨN. Điều này mang lại sự linh hoạt cho những người muốn đầu tư hoặc mua nhà tại dự án này, để họ có thể lựa chọn theo phong cách tài chính và ưu đãi tốt nhất cho mình.

Thiết kế căn hộ Khang Điền Bình Tân đẳng cấp, chất lượng bàn giao tốt?

Dự án The Privia Khang Điền không chỉ gây ấn tượng bằng thiết kế căn hộ đỉnh cao và việc bàn giao chất lượng mà còn tạo ra một môi trường nghỉ dưỡng hoàn hảo với những tiện ích đa dạng. Tại đây, bạn sẽ tận hưởng hồ bơi tiện lợi, các khu công viên xanh mát, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, và một khu mua sắm hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt, chính sách thanh toán của The Privia Khang Điền vô cùng linh hoạt và đầy ưu đãi. Chỉ cần thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ, bạn có thể sở hữu ngay căn hộ của mình. Điều này thể hiện sự quan tâm đến sự thuận tiện và linh hoạt cho người mua.

Chủ đầu tư Khang Điền đã xây dựng một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản và được biết đến với uy tín không hề hoá cố. Sự cam kết của họ đối với dự án The Privia Khang Điền không chỉ là về việc xây dựng các căn hộ đẳng cấp mà còn là việc tạo ra một cộng đồng sống hoàn hảo và đáng mơ ước.

Khang Điền Bình Tân có giá bán bao nhiêu?

Để nhanh chóng trở thành cư dân của The Privia Khang Điền – dự án chất lượng với giá bán The Privia Khang Điền khởi điểm chỉ từ 48 triệu đồng/m2.

Khang Điền, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam, đã xây dựng một danh tiếng không thể phủ nhận. Khang Điền được công nhận và vinh dự khi lọt vào danh sách “Top 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín Năm 2023” theo bình chọn của VietNam Report.

Dự án The Privia Khang Điền đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bởi chính sách hấp dẫn và uy tín tích lũy từ nhiều năm về pháp lý dự án. Khang Điền thể hiện cam kết với tiến độ bàn giao và cấp sổ hồng đáng tin cậy, xác nhận sự uy tín và chất lượng của họ trong lĩnh vực này. Sự kết hợp giữa những ưu điểm nổi bật, chính sách hấp dẫn và thiết kế đẹp mắt đã đặt The Privia Khang Điền lên vị trí hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chính sách thanh toán tại dự án Khang Điền Bình Tân như thế nào?

The Privia hiện tại đang có một chính sách bán hàng đầy hấp dẫn, phù hợp với thời điểm hiện tại. Chính sách này bao gồm:

  1. Lựa chọn 1 – Đầu tư 20% và sở hữu ngay: Bạn có thể sở hữu ngay căn hộ của mình bằng việc thanh toán chỉ 20% của giá trị căn hộ. Hơn nữa, bạn sẽ được hỗ trợ với chương trình ân hạn gốc và lãi suất 0% trong 2 năm đầu.
  2. Lựa chọn 2 – Thanh toán nhanh, được hoàn tiền: Nếu bạn quyết định thanh toán 70% của tổng giá trị căn hộ, bạn sẽ nhận lại ngay 10% giá trị đó trong tài khoản của bạn.
  3. Lựa chọn 3 – Thanh toán đều đặn: Bạn có thể chọn lựa cách thanh toán hàng tháng với tỷ lệ 5% cho đến khi căn hộ được bàn giao.
Chính sách thanh toán tại dự án Khang Điền Bình Tân
Chính sách thanh toán tại dự án Khang Điền Bình Tân option 1

Những lựa chọn này cung cấp sự linh hoạt cho người mua, giúp họ tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn và sở hữu căn hộ tại The Privia một cách dễ dàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: