Tiến độ dự án The Privia Khang Điền 2023

Nội dung thu gọn

Tiến độ dự án The Privia Khang Điền các block đã xây đến tầng 8. Đây là một dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển bởi Khang Điền Home, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Dự án này nằm tại quận Bình Tân, TP.HCM, với quy mô xây dựng rộng lớn lên đến 1,83 hecta. Dự án gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng và cung cấp hơn 1.000 căn hộ với đa dạng loại hình từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hiện tại, dự án The Privia được coi là một trong những dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại khu vực phía Tây Sài Gòn.

Tiến độ dự án The Privia Khang Điền
Tiến độ dự án The Privia Khang Điền 2023 10

Tiến độ dự án The Privia Khang Điền đến đâu?

Thông tin về tiến độ xây dựng của dự án The Privia Khang Điền Bình Tân luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục và đáng tin cậy từ chủ đầu tư Khang Điền – Khang Phúc. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ luôn nhận được những thông tin mới nhất về quá trình xây dựng từ phía chủ đầu tư.

Dự án The Privia Khang Điền đã khởi công xây dựng vào quý II.2022, và theo kế hoạch, dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2024. Tiến độ xây dựng được thực hiện nhanh chóng và được đánh giá tích cực, đáng chú ý với sự phối hợp từ nhà thầu An Phong – tổng thầu của dự án:

  • Block C: Đang thi công tầng 3.
  • Block B: Đang thi công tầng 2.
  • Block A: Đang thi công tầng 1.

Chúng tôi cam kết rằng tiến độ xây dựng của dự án The Privia sẽ tiếp tục được duy trì và hoàn thiện đúng theo kế hoạch ban đầu, đảm bảo chất lượng bàn giao sản phẩm theo tiêu chuẩn cao cấp của chủ đầu tư uy tín Khang Điền và các đối tác hàng đầu trong ngành bất động sản.

Tiến độ dự án The Privia Khang Điền tháng 08/2023

Tiến độ dự án The Privia Khang Điền tại tháng 08/2023 được cập nhật như sau:

  • Block A: Đã xây dựng đến tầng 4.
  • Block B: Đã xây dựng đến tầng 6.
  • Block C: Đã xây dựng đến tầng 8.

Dự án đã hoàn tất 100% thủ tục pháp lý và đã nhận được giấy phép xây dựng, cho thấy tiến trình xây dựng đang diễn ra mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Tiến độ dự án The Privia Khang Điền tháng 09/2023

Đang cập nhật

The Privia Khang Điền có xây dựng đúng tiến độ không?

Chủ dự án Khang Điền là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường hiện nay. Đa số các dự án của Khang Điền luôn bàn giao đúng thời gian cho khách hàng và The Privia Khang Điền cũng không phải là ngoại lệ.

Dự án này có vẻ hứa hẹn với tiến trình xây dựng và tiện ích dịch vụ cao cấp, và giá bán cũng khá hấp dẫn. Khang Điền là một chủ đầu tư uy tín và đã có nhiều dự án thành công trong quá khứ, vì vậy có thể hi vọng dự án The Privia sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua ở và đầu tư.

Nếu bạn hoặc bất kỳ ai có thêm câu hỏi hoặc cần thông tin chi tiết hơn về dự án này, hãy liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư hoặc đại diện bất động sản để được tư vấn cụ thể và cập nhật thông tin mới nhất về tiến trình xây dựng và tiến độ bàn giao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: